Blackpink กับสถิติล่าสุด ยอดวิว 700 ล้านวิวบน Yutube ใน Kill This Love MV

พูดถึงเพลงที่กำลังสร้างกระแสให้สะเทือนวงการ k-pop กันอยู่ในขณะนี้อย่างเพลง Kill This Love

ซึ่งในตอนนี้นั้น MV เพลงนี้ใน youtube ได้มียอดผู้เข้าฟังมากกว่า 700 ล้านวิวไปแล้ว 

Blackpink กับสถิติล่าสุด ยอดวิว 700 ล้านวิวบน Yutube ใน Kill This Love MV ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
Blackpink กับสถิติล่าสุด ยอดวิว 700 ล้านวิวบน Yutube ใน Kill This Love MV

โดยก่อนหน้าที่เพลงนี้จะพุ่งทะยานไปถึง 700 วิวนั้นตัวเพลงก็เป็นที่จับตามองว่าจะเป็นที่นิยมตั้งแต่ที่เริ่มปล่อยเพลงออกมาในวันที่ 4 เมษายน 2019 แล้ว  อีกทั้งสื่อชื่อดังของเกาหลีใต้อย่าง Soompi ยังได้เคยรายงานถึงเพลงนี้ว่าเป็น mv เพลง k-pop ที่มียอดทะลุหลัก 10 ล้านวิวบนยูทูปเร็วที่สุดเท่าที่วงการ k-pop เคยมีมา  เพราะใช้เวลาทั้งหมดเพียง 4 ชั่วโมง 13 นาทีเท่านั้น นับว่าเป็นการทำลายสถิติที่ mv เพลง Idol ของวง BTS ที่เคยทำไว้ที่เวลา 4 ชั่วโมง 16 นาที 

หลังจากเริ่มสตาร์ทด้วยการขึ้นแซงทำสถิติขึ้นเป็นวงที่มี mv เพลงทะลุ 10 ล้านวิวเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ k-pop แล้ว  mv เพลง kill this love ของ Blackpink ยังคงรักษาระดับความแรงอย่างต่อเนื่องและยังคงทำสถิติการเป็น mv เพลงที่มียอดวิวบน  youtube มาโดยตลอด  ตั้งแต่ 300 วิว , 500 ล้านวิว  , 650 ล้านวิว  จนมาถึงสถิติล่าสุดสำหรับการขึ้นเป็น mv เพลงที่มียอดผู้เข้าชมใน youtube  เป็นจำนวน 700 ล้านวิวเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ k-pop นั่นเอง  และคาดว่าจะยังคงแรงไปเรื่อยๆ จนสามารถทะลุ 1000 ล้านวิวได้อย่างแน่นอน  

Blackpink กับสถิติล่าสุด ยอดวิว 700 ล้านวิวบน Yutube ใน Kill This Love MV ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
Blackpink กับสถิติล่าสุด ยอดวิว 700 ล้านวิวบน Yutube ใน Kill This Love MV

 นอกจากสถิติที่กล่าวมาแล้ว ทาง youtube เองก็เคยออกมายืนยันเองเช่นกันว่า mv เพลง kill this love ของสาวๆ blackpink นั้นเป็นเพลงที่มียอดวิวใน 24 ชั่วโมงแรกมากที่สุดถึง 56.7 ล้านวิว  ซึ่งเป็นการทำลายสถิติ mv เพลง thank you, next ของ Ariana Grande  ที่มีสถิติยอดวิว 24 ชั่วโมงแรกอยู่ที่ 55.4 ล้านวิวอีกด้วย  

ความประสบผลสำเร็จของเพลง kill this love นี้ เป็นผลงานของโปรดิวเซอร์คู่บุญของ blackpink อย่าง Teddy มีการสร้างสตอรี่เรื่องราวใน mv ที่มีกลิ่นอายของความเป็น YG อยู่อย่างเต็มเปี่ยม  มีการสื่อความหมายของเพลงในรูปแบบของสัญลักษณ์และการแสดงออกผ่านทางสาวๆ ทั้ง 4 คน  ที่สื่อให้เห็นถึงความเจ็บปวดของความรักที่มันควรจะฆ่าความรักนี้ลงไปได้แล้ว 

ตัวเพลงเองสร้างความฮึกเหิมให้เราตั้งแต่เริ่มเพลงด้วยเสียงดนตรีของเครื่องเป่า พร้อมท่อน ‘Blackpink in your area’  สุดแซ่บของลิซ่า  นอกจากเพลงที่ดนตรีแซ่บๆ สุดมันส์แล้ว ในส่วนของการโปรโมทเองก็สร้างความตาลุกวาวให้เหล่าบลิ๊งค์ได้ตั้งตารอกันอย่างใจจดใจจ่อกับภาพโปสเตอร์สุดฮ๊อตที่ผสานความเซ็กซี่และความสตรองของทั้ง 4 สาว

ที่ทำให้เหล่าสาวกได้กรี๊ดร้องกัน  ทั้งในรูปโฉมของชุดแดงไฟลุก และชุดดำแสนเซ็กซี่ลึกลับ  ก่อนจะตามมาด้วยการปล่อยทีเซอร์ของแต่ละคนออกมาเรียกน้ำย่อยกันอีกระลอกจนทำให้เหล่าบลิ๊งค์แทบจะอดใจรอวันปล่อยเพลงไม่ไหวกันเลยทีเดียว 

พอมาถึงตัว mv เต็มที่ปล่อยออกมาก็ต้องบอกว่าสาว blackpink นั้นไม่ทำให้เหล่าบลิ๊งค์ต้องผิดหวังกันเลยทีเดียว  ตั้งแต่ฉากเปิดตัวของสาวๆ แต่ละคน  ที่ต้องบอกว่าแซ่บไฟลุกมากเวอร์  ซึ่งคอสตูมที่ที่จัดมาแต่ละชุดต้องบอกเลยว่าดึงเสน่ห์ของแต่ละคนออกมาได้อย่างออร่า จัดหนัก จัดเต็มแน่นและอลังสวยเวอร์จึงทำให้เกิดกระแสทางโลกโซเชียลอย่างมากมายกับฉากเปิดตัวของสาวๆ

Blackpink กับสถิติล่าสุด ยอดวิว 700 ล้านวิวบน Yutube ใน Kill This Love MV ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
Blackpink กับสถิติล่าสุด ยอดวิว 700 ล้านวิวบน Yutube ใน Kill This Love MV

ที่แม้แต่ละคนจะมากันคนละสไตล์ที่สวนทางกันอย่างชัดเจน  แต่กลับสะท้อนถึงตัวคนและบุคลิกของศิลปินได้เป็นอย่างดีอีกทั้งยังสื่อถึงพลังของผู้หญิงที่พร้อมจะปฏิวัติเปลี่ยนแปลงทุกอย่างได้  รวมถึงความสวยของสาวๆ ที่ดาเมจทำลายล้างรุนแรงอย่างมหาศาลจริงๆ เมื่อกล่าวถึงเรื่องของความสวยแล้วนั้น  จะข้ามฉาก killer part ของจีซูไปไม่ได้เลย  กับฉากที่จีซูโผล่ขึ้นเหนือน้ำแล้วค่อยๆ ซูมเข้าไปที่หน้าจีซู  ช๊อตนี้ต้องบอกตรงๆ เลยว่าสวยวัวตายความล้ม  ไม่มีคำไหนที่จะสามารถบรรยายของจีซูได้หมดเลยจริงๆ 

สิ่งหนึ่งที่จะมองข้ามไปไม่ได้เลยนั่นก็คือท่าเต้นของสาวๆ blackpink นั่นเอง โดยท่าเต้นที่แสดงถึงความทรงพลังของสาวๆ ในเพลง kill this love นั้นได้รับการออกแบบจากนักออกแบบท่าเต้นชื่อดังระดับโลกถึง 4 คน 

จึงทำให้ท่าเต้นในเพลงนี้จัดได้ว่าเป็นเพลงที่มีไดนามิคมากที่สุดของ blackpink ตั้งแต่เดบิวต์มาเลยทีเดียว  และความนิยมสำหรับท่าเต้นของเพลงนี้นั้นการันตีได้จากยอดการ cover ที่กลายเป็นกระแสไวรัลเต้นกันทั่วบ้านทั่วเมือง  จนกลายเป็นเพลงยอดฮิตเพลงหนึ่งที่นับว่าเป็นอันดับต้นๆ ของการเต้น cover กันเลยทีเดียว

และนอกจากจะเป็นอันดับหนึ่งในเรื่องยอดวิวบน youtube ของสาวๆ กับการคัมแบ็คในรอบ 10 เดือนแล้วนั้น ยังมีรางวัลอื่นๆ อีกมากมายที่เป็นตัวการันตีความสำเร็จของเพลง kill this love รวมไปถึงเพลงอื่นๆ ในมินิอัลบัมนี้ 

ไม่ว่าจะเป็นการทำสถิติยอดดาวน์โหลดสูงที่สุดทั้งในเกาหลีและเอเชีย  แถมด้วยการเป็นเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีในรอบ 15 ปีที่สามารถคว้าที่ 1 ใน iTunes USA  ได้ด้วย   นับว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีและปลื้มปริ่มของชาวบลิ๊งค์กันจริงๆ ยังไงซะเหล่าสาวก  blackpink ก็มาช่วยกันปั่นวิวเพลงนี้ และเพลงอื่นๆ ของสาวๆ เพื่อให้ยอดวิวถึง 1000 วิวกันเร็วๆ เป็นรางวัลให้ความทุ่มเทของสาวๆ กันนะคะ 

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา #Blackpink #Killthislove

hungerplus

Next Post

งานเข้ารับวาเลนไทน์ ใบเฟิร์น เปิดตัวผู้วันเดียว โดนแฉคบซ้อน

Mon Feb 17 , 2020
กลายเป็นประเด็นดราม่าที่กำลังร้อนระอุอยู่ขณะนี้ สำหรับความรักที่เพิ่งจะเปิดตัวของ สาวใบเฟิร์น-พัสกร กับหนุ่มตี๋หน้าหล่อนามว่า เจโม่ เพราะพอเปิดตัวปุ๊บ ฝ่ายชายก็โดนแฉเลยว่ามีแฟนอยู่แล้ว โอ้ยยแซบสุดๆ  โดยเมื่อปีที่แล้ว เฟิร์น ก็เพิ่งเลิกรากับ เคน ฮาเซกาวา ตลกหนุ่มหน้าตี๋ไปหมาดๆ ซึ่ง ใบเฟิร์น ก็โสดมาได้สักระยะ จนกระทั้งเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ใบเฟิร์น ได้ควงหนุ่มไปงานแต่ง “พีเค-โยเกิร์ต” จนหลายคนก็จับตามองว่าเป็นรักครั้งใหม่รึเปล่า ซึ่งสาวใบเฟิร์น ก็ตอบชัดๆ เลยว่ากำลังคุยกับหนุ่มคนนี้อยู่จริงๆ ชื่อว่า เจโม่ จนล่าสุดวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา เจโม่ ได้ลงรูปเปิดตัว สาวใบเฟิร์น อย่างเป็นทางการในไอจี เห็นรูปตอนแรกหลายคนก็แสดงความยินดีกันยกใหญ่ จนกระทั้งล่าสุดได้มีเฟสบุ๊คของสาวคนนึงออกมาแฉว่าเธอเป็นน้องสาวของแฟน เจโม่ ซึ่งพี่สาวของเธอกับเจโม่นั้นคบหากันมาเป็น 10 ปี และยังไม่ได้เลิกกัน รวมทั้งยังทวงรถที่นำไปใช้และกุญแจบ้านคืนจาก เจโม่ ด้วย หลังจากนั้นไม่นานน้องสาวท่านั้นได้เข้ามาอัพเดทว่า เจโม่ ได้นำรถและกุญแจมาคืนแล้ว รวมทั้งได้เลิกรากับพี่สาวของเธอเรียบร้อยแล้วด้วย ซึ่งงานนี้หลายคนสงสัยหนักว่าที่ผ่านมา สาวใบเฟิร์น รู้ตัวรึเปล่าว่า เจโม่ […]
งานเข้ารับวาเลนไทน์ ใบเฟิร์น เปิดตัวผู้วันเดียว โดนแฉคบซ้อน ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา

You May Like

Breaking News