งานเข้ารับวาเลนไทน์ ใบเฟิร์น เปิดตัวผู้วันเดียว โดนแฉคบซ้อน

กลายเป็นประเด็นดราม่าที่กำลังร้อนระอุอยู่ขณะนี้ สำหรับความรักที่เพิ่งจะเปิดตัวของ สาวใบเฟิร์น-พัสกร กับหนุ่มตี๋หน้าหล่อนามว่า เจโม่

เพราะพอเปิดตัวปุ๊บ ฝ่ายชายก็โดนแฉเลยว่ามีแฟนอยู่แล้ว โอ้ยยแซบสุดๆ

งานเข้ารับวาเลนไทน์ ใบเฟิร์น เปิดตัวผู้วันเดียว โดนแฉคบซ้อน ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
งานเข้ารับวาเลนไทน์ ใบเฟิร์น เปิดตัวผู้วันเดียว โดนแฉคบซ้อน

 โดยเมื่อปีที่แล้ว เฟิร์น ก็เพิ่งเลิกรากับ เคน ฮาเซกาวา ตลกหนุ่มหน้าตี๋ไปหมาดๆ ซึ่ง ใบเฟิร์น ก็โสดมาได้สักระยะ จนกระทั้งเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ใบเฟิร์น ได้ควงหนุ่มไปงานแต่ง “พีเค-โยเกิร์ต” จนหลายคนก็จับตามองว่าเป็นรักครั้งใหม่รึเปล่า ซึ่งสาวใบเฟิร์น ก็ตอบชัดๆ เลยว่ากำลังคุยกับหนุ่มคนนี้อยู่จริงๆ ชื่อว่า เจโม่

จนล่าสุดวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา เจโม่ ได้ลงรูปเปิดตัว สาวใบเฟิร์น อย่างเป็นทางการในไอจี เห็นรูปตอนแรกหลายคนก็แสดงความยินดีกันยกใหญ่ จนกระทั้งล่าสุดได้มีเฟสบุ๊คของสาวคนนึงออกมาแฉว่าเธอเป็นน้องสาวของแฟน เจโม่ ซึ่งพี่สาวของเธอกับเจโม่นั้นคบหากันมาเป็น 10 ปี และยังไม่ได้เลิกกัน รวมทั้งยังทวงรถที่นำไปใช้และกุญแจบ้านคืนจาก เจโม่ ด้วย

หลังจากนั้นไม่นานน้องสาวท่านั้นได้เข้ามาอัพเดทว่า เจโม่ ได้นำรถและกุญแจมาคืนแล้ว รวมทั้งได้เลิกรากับพี่สาวของเธอเรียบร้อยแล้วด้วย ซึ่งงานนี้หลายคนสงสัยหนักว่าที่ผ่านมา สาวใบเฟิร์น รู้ตัวรึเปล่าว่า เจโม่ มีแฟนอยู่แล้ว ซึ่งน้องสาวท่านนั้นได้เขียนตอบไว้ในเฟสบุ๊คว่า ใบเฟิร์น และ พี่สาวของต้น ต่างไม่รู้ว่ากำลังถูกคบซ้อน เพราะฝ่ายชายปิดมิดชิดทุกอย่าง ซึ่งทางด้าน สาวใบเฟิร์น ล่าสุดได้ลงข้อความทางไอจีสตอรี่ไว้ว่า

“ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะ ยังช็อคเหมือนกันกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ถ้าใจพร้อมกว่านี้จะออกมาให้สัมภาษณ์ค่ะ ขอบคุณค่ะ”

งานเข้ารับวาเลนไทน์ ใบเฟิร์น เปิดตัวผู้วันเดียว โดนแฉคบซ้อน ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
งานเข้ารับวาเลนไทน์ ใบเฟิร์น เปิดตัวผู้วันเดียว โดนแฉคบซ้อน

งานนี้ขาเผือกอย่างเราก็ต้องอดทนรอกันหน่อยว่าสรุปแล้ว สาวใบเฟิร์น จะเอายังไงกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ที่เพิ่มเริ่มต้นก็สะดุดซะแล้ว แต่ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ทุกฝ่ายนะจ๊ะ

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา #ใบเฟิร์นพัสกร #เจโม่

hungerplus

Next Post

ย้อนดูจุดเริ่มต้นความรัก ตูน-ก้อย จนถึงวันขอแต่งงานสุดน่ารัก

Tue Feb 18 , 2020
ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าคู่นี้เป็นคู่รักในวงการที่หลายคนเชียร์ให้ถึงวันวิวาห์มากที่สุด สำหรับ หนุ่มตูน บอดี้แสลม กับ สาวก้อย-รัชวิน จนกระทั้งล่าสุดเราก็ได้เห็นโมเม้นท์ขอแต่งงานสุดโรแมนติกของทั้งคู่ไปเมื่อวาเลนไทน์ที่ผ่านมา และเชื่อว่าหลายคนอาจจะยังไม่รู้จุดเริ่มต้นความรักของทั้งคู่ วันนี้เราจะพาไปย้อนดูกัน อินเลิฟกันมาถึง 10 ปีเต็มแล้ว สำหรับ หนุ่มตูน กับ สาวก้อย แถมที่ผ่านมาตลอด 10 ปี ความสัมพันธ์ค่อนข้างคงที่ดีกรีความคงทนและแทบจะไม่มีข่าวฉาวออกมาให้ระแคะระคายเลยทีเดียว ยิ่งตอนที่ หนุ่มตูน วิ่งหาทุนซื้ออุปกรณ์ให้โรพยาบาล ก็จะมี สาวก้อย คอยเคียงข้างและเป็นกำลังใจ จึงทำให้คู่นี้กลายเป็นคู่รักขวัญใจคนไทยทั้งประเทศไปโดยปริยาย ซึ่งก่อนจะมาอินเลิฟกันได้ทั้งคู่เคยกันครั้งแรกเมื่อตอนที่ สาวก้อย จัดรายการวิทยุ แล้ว หนุ่มตูน ได้ไปเป็นแขกในรายการซึ่งระหว่างที่ สาวก้อย สัมภาษณ์ในครั้งนั้นก็ทำให้ ตูน ประทับใจเพราะ สาวก้อย ฟังทุกคำตอบที่ตูนพูดแล้วนำมาถามต่อซึ่งแสดงให้เห็นถึงความใส่ใจและตั้งใจของ สาวก้อย นั้นเอง จากนั้น ตูน เริ่มจีบผ่านทาง หนุ่มอุ๋ย บุดด้า เบลส ที่รู้จักกับ สาวก้อย […]
ย้อนดูจุดเริ่มต้นความรัก ตูน-ก้อย จนถึงวันขอแต่งงานสุดน่ารัก ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา

You May Like

Breaking News