ย้อนดูจุดเริ่มต้นความรัก ตูน-ก้อย จนถึงวันขอแต่งงานสุดน่ารัก

ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าคู่นี้เป็นคู่รักในวงการที่หลายคนเชียร์ให้ถึงวันวิวาห์มากที่สุด สำหรับ หนุ่มตูน บอดี้แสลม กับ สาวก้อย-รัชวิน

ย้อนดูจุดเริ่มต้นความรัก ตูน-ก้อย จนถึงวันขอแต่งงานสุดน่ารัก ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
ย้อนดูจุดเริ่มต้นความรัก ตูน-ก้อย จนถึงวันขอแต่งงานสุดน่ารัก

จนกระทั้งล่าสุดเราก็ได้เห็นโมเม้นท์ขอแต่งงานสุดโรแมนติกของทั้งคู่ไปเมื่อวาเลนไทน์ที่ผ่านมา และเชื่อว่าหลายคนอาจจะยังไม่รู้จุดเริ่มต้นความรักของทั้งคู่ วันนี้เราจะพาไปย้อนดูกัน

อินเลิฟกันมาถึง 10 ปีเต็มแล้ว สำหรับ หนุ่มตูน กับ สาวก้อย แถมที่ผ่านมาตลอด 10 ปี ความสัมพันธ์ค่อนข้างคงที่ดีกรีความคงทนและแทบจะไม่มีข่าวฉาวออกมาให้ระแคะระคายเลยทีเดียว ยิ่งตอนที่ หนุ่มตูน วิ่งหาทุนซื้ออุปกรณ์ให้โรพยาบาล ก็จะมี สาวก้อย คอยเคียงข้างและเป็นกำลังใจ จึงทำให้คู่นี้กลายเป็นคู่รักขวัญใจคนไทยทั้งประเทศไปโดยปริยาย

ซึ่งก่อนจะมาอินเลิฟกันได้ทั้งคู่เคยกันครั้งแรกเมื่อตอนที่ สาวก้อย จัดรายการวิทยุ แล้ว หนุ่มตูน ได้ไปเป็นแขกในรายการซึ่งระหว่างที่ สาวก้อย สัมภาษณ์ในครั้งนั้นก็ทำให้ ตูน ประทับใจเพราะ สาวก้อย ฟังทุกคำตอบที่ตูนพูดแล้วนำมาถามต่อซึ่งแสดงให้เห็นถึงความใส่ใจและตั้งใจของ สาวก้อย นั้นเอง

จากนั้น ตูน เริ่มจีบผ่านทาง หนุ่มอุ๋ย บุดด้า เบลส ที่รู้จักกับ สาวก้อย อยู่แล้วให้ช่วยเป็นพ่อสื่อให้ ซึ่งทางด้าน สาวก้อย ก็ปลื้ม พี่ตูน ในฐานะศิลปินอยู่แล้วและยิ่งมาเจอตัวจริงก็ยิ่งประทับใจในความสุภาพขี้อายของตูนนั้นเอง โอ้ยยเอ็นดูความแรกรักของคู่นี้จริงๆ

ซึ่งหลังจากอินเลิฟกันมา 10 ปี ล่าสุด หนุ่มตูน ได้ขอ สาวก้อย แต่งงานในระหว่างออกกำลังกายด้วยกัน เป็นการขอแต่งงานแบบเรียบง่าย แต่เชื่อว่าเซอร์ไพสซ์ฝ่ายหญิงแบบสุดๆ เพราะไม่คิดว่าการขอแต่งงานจะมาในโมเม้นท์นั้น จึงกลายเป็นความน่ารักของคู่นี้ที่มีความรักให้กันแบบธรรมชาติและน่าเอ็นดูเป็นอย่างมาก

ย้อนดูจุดเริ่มต้นความรัก ตูน-ก้อย จนถึงวันขอแต่งงานสุดน่ารัก ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
ย้อนดูจุดเริ่มต้นความรัก ตูน-ก้อย จนถึงวันขอแต่งงานสุดน่ารัก

ตอนนี้รอก็แต่เมื่อไรจะได้ฤกษ์ดีออกมา เชื่อว่าตอนนี้ผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายต้องตระเตรียมกันบ้างแล้วละเนอะ

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา #ตูนบอดี้แสลม #ก้อย-รัชวิน #ตขกตงล

hungerplus

Next Post

Zico นำเทรนด์เพลงฮิตติดหู พร้อมกับท่าเต้นสุดฮิตที่ใคร ๆ ก็ต้องเต้นตาม!

Wed Feb 19 , 2020
เพลงฮิตติดหูที่สุดในพ.ศ.นี้  เชื่อว่าหลายคนต้องเคยได้ยินเสียงเพลงที่มีเปียโนขึ้นนำพร้อมชักนำให้ขยับท่าตามอย่างเพลง  Any  song  ของ  Zico(จีโค่)  ที่ใครได้ฟังเพียงสองสามครั้งรับรองต้องเผลอฮัมเพลงตามในหัวเป็นจังหวะทั้งวันอย่างแน่นอน  พร้อมกันนั้นเองก็มีท่าเต้นที่ชวนให้เต้นตาม  จนตอนนี้กลายเป็นกระแสไวรัลที่ชาวโซเชียลเต้นตามกันอย่างพร้อมเพรียงเลยทีเดียว! แฟน ๆ เคป็อปคงเคยคุ้นหน้าหนุ่มจีโค่ในฐานะสมาชิกวง  Block  B  ในตำแหน่งหัวหน้าวงและเป็นแร็ปเปอร์หลักมากความสามารถ  หลังจากที่สมาชิกวง  Block  B  ต่างแยกย้ายกันไปทำภารกิจต่าง ๆ จนผลงานเพลงของวงค่อย ๆ ซาลงไปจากหน้าวงการเพลง  แต่ทิ้งทวนไปไม่นานจริง ๆ สำหรับหนึ่งในสมาชิกมากความสามารถของวงอย่างหนุ่มจีโค่  ที่แม้ไม่ปรากฏตัวต่อเบื้องหน้านัก  แต่ยังคงทำผลงานในฐานะโปรดิวเซอร์  นักร้อง  นักแต่งเพลงได้อย่างดีเยี่ยม  และเพลงล่าสุดอย่าง  Any  song  ที่เป็นเพลงฮิตติดหูที่สุดในปี  2020  กันเลยทีเดียว  และที่สำคัญกับท่าเต้นที่กลายมาเป็นกระแส  ‘Any  song  Challenge’  ทั้งดาราและเน็ตไอดอลของไทยและต่างประเทศต่างพากันเต้นตามท่าเต้นสุดเท่กันจนกลายเป็นกระแสต่อ ๆ กันไปเลยทีเดียว ภาพ : instagram woozico0914 ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก  sanook.com ใครไม่เคยฟัง  […]
Zico นำเทรนด์เพลงฮิตติดหู พร้อมกับท่าเต้นสุดฮิตที่ใคร ๆ ก็ต้องเต้นตาม! ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา

You May Like

Breaking News