Zico นำเทรนด์เพลงฮิตติดหู พร้อมกับท่าเต้นสุดฮิตที่ใคร ๆ ก็ต้องเต้นตาม!

เพลงฮิตติดหูที่สุดในพ.ศ.นี้  เชื่อว่าหลายคนต้องเคยได้ยินเสียงเพลงที่มีเปียโนขึ้นนำพร้อมชักนำให้ขยับท่าตามอย่างเพลง  Any  song  ของ  Zico(จีโค่) 

Zico นำเทรนด์เพลงฮิตติดหู พร้อมกับท่าเต้นสุดฮิตที่ใคร ๆ ก็ต้องเต้นตาม! ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
Zico นำเทรนด์เพลงฮิตติดหู พร้อมกับท่าเต้นสุดฮิตที่ใคร ๆ ก็ต้องเต้นตาม!

ที่ใครได้ฟังเพียงสองสามครั้งรับรองต้องเผลอฮัมเพลงตามในหัวเป็นจังหวะทั้งวันอย่างแน่นอน  พร้อมกันนั้นเองก็มีท่าเต้นที่ชวนให้เต้นตาม  จนตอนนี้กลายเป็นกระแสไวรัลที่ชาวโซเชียลเต้นตามกันอย่างพร้อมเพรียงเลยทีเดียว!

แฟน ๆ เคป็อปคงเคยคุ้นหน้าหนุ่มจีโค่ในฐานะสมาชิกวง  Block  B  ในตำแหน่งหัวหน้าวงและเป็นแร็ปเปอร์หลักมากความสามารถ  หลังจากที่สมาชิกวง  Block  B  ต่างแยกย้ายกันไปทำภารกิจต่าง ๆ จนผลงานเพลงของวงค่อย ๆ ซาลงไปจากหน้าวงการเพลง  แต่ทิ้งทวนไปไม่นานจริง ๆ สำหรับหนึ่งในสมาชิกมากความสามารถของวงอย่างหนุ่มจีโค่  ที่แม้ไม่ปรากฏตัวต่อเบื้องหน้านัก  แต่ยังคงทำผลงานในฐานะโปรดิวเซอร์  นักร้อง  นักแต่งเพลงได้อย่างดีเยี่ยม  และเพลงล่าสุดอย่าง  Any  song  ที่เป็นเพลงฮิตติดหูที่สุดในปี  2020  กันเลยทีเดียว  และที่สำคัญกับท่าเต้นที่กลายมาเป็นกระแส  ‘Any  song  Challenge’  ทั้งดาราและเน็ตไอดอลของไทยและต่างประเทศต่างพากันเต้นตามท่าเต้นสุดเท่กันจนกลายเป็นกระแสต่อ ๆ กันไปเลยทีเดียว

ภาพ : instagram woozico0914

Zico นำเทรนด์เพลงฮิตติดหู พร้อมกับท่าเต้นสุดฮิตที่ใคร ๆ ก็ต้องเต้นตาม! ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
Zico นำเทรนด์เพลงฮิตติดหู พร้อมกับท่าเต้นสุดฮิตที่ใคร ๆ ก็ต้องเต้นตาม!

ขอบคุณข้อมูลเพิ่มเติมจาก  sanook.com

ใครไม่เคยฟัง  Any  song  ของจีโค่ถือว่าพลาดอย่างแรง  ด้วยความฮิตของเพลงทำให้  Any  song  เข้าชาร์ต  World  Digital  Song  Sales  ของ  Billboard  ทำยอดขายได้กว่า  1,000  ชุด  และจนถึงตอนนี้กระแสเพลงก็ยังไม่ตกลงแม้แต่น้อย  ในไทยเอง  เพลง  Any  song  เรียกได้ว่าแทบจะเป็นเพลงประจำแอป  TikTok  ที่เปิดเมื่อไหร่  เป็นต้องได้เห็นคนทำคลิปเต้นด้วยเพลงสนุก ๆ นี้แน่นอน  เพลง Any  song  ของ  จีโค่  ถือเป็นเพลงของศิลปินมากความสามารถที่น่าจับตามองอีกเพลงหนึ่ง  ใครที่เป็นสาวกวง  Block  B  ต้องไม่พลาดสนับสนุนผลงานเพลงดี ๆ จากลีดเดอร์ของวงคนนี้อย่างแน่นอน!

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา

hungerplus

Next Post

อย่าเล่นกับความรู้สึกของแฟนคลับ โอตะBNK48 สุดทน! แห่ติด #iAM48 สนั่นโซเชียล

Thu Feb 20 , 2020
ดูเหมือนว่าประเด็นร้อนมาแรงในช่วงนี้ จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก แฮชแท็ก #iAM48 ที่ติดเทรนด์ใน Twitter มาหลายวันเหลือเกิน จนมีแม้กระทั่ง #iAM48_Day2 #iAM48_Day3 สำหรับคนที่สงสัยว่า เอ๊ะ!? iAM48 คืออะไร วงไอดอลน้องใหม่? วงน้องสาวของ BNK48 หรือเปล่า? วันนี้เรามีคำตอบมาให้ทุกคนแล้ว แฮชแท็ก #iAM48 เกิดขึ้นมาจากการเรียกร้องคำอธิบายของเหล่าโอตะหรือแฟนคลับวง BNK48 ที่มีต่อบริษัท Independent Artist Management (ชื่อย่อ iAM) หรือที่เรียกกันว่าออฟฟิเชียล ซึ่งเป็นต้นสังกัดของ BNK48 เมื่อเหล่าแฟนคลับได้เห็นคลิปจากรายการ The Brother TH รายการค้นหาศิลปินชายของค่าย iAM โดยในคลิปได้แสดงให้เห็นว่ามีการให้ผู้เข้าร่วมรายการเข้ามาใช้พื้นที่เธียเตอร์ ซึ่งเป็นพื้นที่สำหรับฝึกซ้อมและทำการแสดงของวง BNK48 ทำให้แฟนคลับเกิดความพอใจเป็นอย่างมาก ซึ่งดูเหมือนว่าจะสามารถลิสต์สาเหตุเหล่านั้นออกมาได้เป็นข้อ ๆ เลยทีเดียว 1. BNK48 The Campus หรือที่เรียกกันว่า […]
อย่าเล่นกับความรู้สึกของแฟนคลับ โอตะBNK48 สุดทน! แห่ติด #iAM48 สนั่นโซเชียล ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา

Breaking News