อย่าเล่นกับความรู้สึกของแฟนคลับ โอตะBNK48 สุดทน! แห่ติด #iAM48 สนั่นโซเชียล

ดูเหมือนว่าประเด็นร้อนมาแรงในช่วงนี้ จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก แฮชแท็ก #iAM48 ที่ติดเทรนด์ใน Twitter มาหลายวันเหลือเกิน

อย่าเล่นกับความรู้สึกของแฟนคลับ โอตะBNK48 สุดทน! แห่ติด #iAM48 สนั่นโซเชียล ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
อย่าเล่นกับความรู้สึกของแฟนคลับ โอตะBNK48 สุดทน! แห่ติด #iAM48 สนั่นโซเชียล

จนมีแม้กระทั่ง #iAM48_Day2 #iAM48_Day3 สำหรับคนที่สงสัยว่า เอ๊ะ!? iAM48 คืออะไร วงไอดอลน้องใหม่? วงน้องสาวของ BNK48 หรือเปล่า? วันนี้เรามีคำตอบมาให้ทุกคนแล้ว

แฮชแท็ก #iAM48 เกิดขึ้นมาจากการเรียกร้องคำอธิบายของเหล่าโอตะหรือแฟนคลับวง BNK48 ที่มีต่อบริษัท Independent Artist Management (ชื่อย่อ iAM) หรือที่เรียกกันว่าออฟฟิเชียล ซึ่งเป็นต้นสังกัดของ BNK48 เมื่อเหล่าแฟนคลับได้เห็นคลิปจากรายการ The Brother TH รายการค้นหาศิลปินชายของค่าย iAM โดยในคลิปได้แสดงให้เห็นว่ามีการให้ผู้เข้าร่วมรายการเข้ามาใช้พื้นที่เธียเตอร์ ซึ่งเป็นพื้นที่สำหรับฝึกซ้อมและทำการแสดงของวง BNK48 ทำให้แฟนคลับเกิดความพอใจเป็นอย่างมาก ซึ่งดูเหมือนว่าจะสามารถลิสต์สาเหตุเหล่านั้นออกมาได้เป็นข้อ ๆ เลยทีเดียว

1. BNK48 The Campus หรือที่เรียกกันว่า เธียเตอร์ สร้างขึ้นมาได้เพราะมีการระดมทุมจาก 1แฟนคลับ ด้วยการเปิดขาย Founder Member ราคา 20,000 บาท จำนวน 1,000 ชุด เป็นจำนวนเงิน 20 ล้านบาท โดยทางค่ายระบุว่าจะใช้เงินทุนนี้ในการสร้างเธียเตอร์เพื่อกิจกรรมต่าง ๆ ของ BNK48

2. หากอ้างอิงจากวัฒนธรรมของวง AKB48 เธียเตอร์ถือเป็นพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์มาก ๆ เพราะคนที่ไม่ใช่สมาชิกของวง จะไม่สามารถขึ้นมาอยู่บนเวทีได้เลย

3. ทางค่ายเข้มงวดเรื่องการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างสมาชิกวงกับเพศตรงข้ามเป็นอย่างมาก ทำให้แฟนคลับมองว่า การให้ผู้เข้าร่วมรายการผู้ชายมาใช้สถานที่ของ BNK48 จะเป็นการขัดต่อกฎเดิมของค่าย

4. มีการรายงานว่าสมาชิก BNK48 ต้องไปใช้สถานที่อื่นในการฝึกซ้อม เนื่องจากมีการถ่ายทำรายการ The Brother TH ทำให้แฟนคลับยิ่งไม่พอใจเข้าไปใหญ่ มีบางคนถึงกับเปรียบเปรยว่า ‘สร้างบ้านให้น้อง ๆ อยู่ แต่น้อง ๆ กลับโดนไล่ให้ไปอยู่ที่อื่น แล้วให้ใครที่ไหนไม่รู้มาอยู่แทน’

ทั้งหมดทั้งมวลนี้ก็เป็นสาเหตุที่แฟนคลับยังเดือดกันไม่เลิก แม้ว่าทางออฟฟิเชียลจะออกมาตอบคำถามทั้งในไลฟ์สดหรือรายการ The standard แล้วก็ตาม แต่ดูเหมือนว่าจะยังไม่เป็นที่พอใจของเหล่าโอตะ เพราะทางออฟฟิเชียลไม่ได้พูดถึงประเด็นสำคัญและพยายามเลี่ยงที่จะตอบคำถามให้ตรงจุด จนทำให้มีแฟนคลับบางคนตั้งใจจะเลิกสนับสนุนวง BNK48 กันเลยทีเดียว แม้ว่าจะได้รับคำขอโทษจากทางออฟฟิเชียลแล้วก็ตาม แต่ความเชื่อใจ ความศรัทธาของแฟนคลับ ไม่สามารถเรียกคืนกลับมาได้ นี่แหละน้าเค้าถึงว่า อย่าเล่นกับความรู้สึกของแฟนคลับ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Line TV , Facebook BNK48

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา #BNK48 #iAM48

hungerplus

Next Post

เตรียมตัวพ่นไรม์ The Rapper ซีซั่น 3 ส่งซิงเกิ้ลใหม่ “Rapปล่อยให้เด็กมันRap”

Fri Feb 21 , 2020
กำลังจะเปิดศึกความมันส์แบบฉบับสายแรปกันอีกแล้ว สำหรับ รายการ The Rapper ที่ในปี 2020 นี้ เตรียมพร้อมจะกลับมาพ่นไรม์ใส่กันแล้วใครที่เป็นแฟนคลับขยับมาอัพเดทกันด่วนๆ เลยจร้า เพราะปีนี้เค้าไม่ธรรมดากันอีกแล้ว The Rapper เป็นรายการค้นหาแรปเปอร์ที่ปั้นนักร้องสายแรปประดับวงการมาหลายต่อหลายคน ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นรายการที่ทำให้วงการแรปขยับขึ้นมาคึกคักเลยทีเดียว เพราะทั้งกระแสเพลงและตัวแรปเปอร์ก็กลายเป็นที่รู้จักและโด่งดังมากขึ้นหลายๆ คน เรียกได้ว่าเป็นอีกแนวเพลงที่ตอนนี้สังคมกำลังชื่นชอบเลยทีเดียว ซึ่งในปีนี้ The Rapper 2020 หรือ The Rapper ซีซั่น 3 กำลังจะกลับมาอาละวาดอีกครั้งด้วยคอนเซ็ปที่เล่าไว้ว่า 2 ซี่ซั่นที่ผ่านมาเป็นแค่การเรียกน้ำย่อย มาซีซั่นนี้คือของจริงอย่างแน่นอน โดยล่าสุดได้ปล่อยเพลงไตเติ้ลใหม่ของรายการที่ชื่อว่า “Rapปล่อยให้เด็กมันRap” ที่มีโปรดิวเซอร์และโค้ชทั้ง 6 ท่านร่วมกันร้องและแต่งเพลง ซึ่งก็ยังเป็น 6 ท่านเดิมได้แก่ ขันเงิน ไทเทเนียม, โจอี้ บอย, ฟักกลิ้งฮีโร่, โต้ง ทูพี, ทีเจ, และ ปู่จ๋าน ลองไมค์ […]
เตรียมตัวพ่นไรม์ The Rapper ซีซั่น 3 ส่งซิงเกิ้ลใหม่ “Rapปล่อยให้เด็กมันRap” ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา

You May Like

Breaking News