เตรียมตัวพ่นไรม์ The Rapper ซีซั่น 3 ส่งซิงเกิ้ลใหม่ “Rapปล่อยให้เด็กมันRap”

กำลังจะเปิดศึกความมันส์แบบฉบับสายแรปกันอีกแล้ว สำหรับ รายการ The Rapper ที่ในปี 2020 นี้

เตรียมพร้อมจะกลับมาพ่นไรม์ใส่กันแล้วใครที่เป็นแฟนคลับขยับมาอัพเดทกันด่วนๆ เลยจร้า เพราะปีนี้เค้าไม่ธรรมดากันอีกแล้ว

เตรียมตัวพ่นไรม์ The Rapper ซีซั่น 3 ส่งซิงเกิ้ลใหม่ “Rapปล่อยให้เด็กมันRap” ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
เตรียมตัวพ่นไรม์ The Rapper ซีซั่น 3 ส่งซิงเกิ้ลใหม่ “Rapปล่อยให้เด็กมันRap”

The Rapper เป็นรายการค้นหาแรปเปอร์ที่ปั้นนักร้องสายแรปประดับวงการมาหลายต่อหลายคน ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นรายการที่ทำให้วงการแรปขยับขึ้นมาคึกคักเลยทีเดียว เพราะทั้งกระแสเพลงและตัวแรปเปอร์ก็กลายเป็นที่รู้จักและโด่งดังมากขึ้นหลายๆ คน เรียกได้ว่าเป็นอีกแนวเพลงที่ตอนนี้สังคมกำลังชื่นชอบเลยทีเดียว

ซึ่งในปีนี้ The Rapper 2020 หรือ The Rapper ซีซั่น 3 กำลังจะกลับมาอาละวาดอีกครั้งด้วยคอนเซ็ปที่เล่าไว้ว่า 2 ซี่ซั่นที่ผ่านมาเป็นแค่การเรียกน้ำย่อย มาซีซั่นนี้คือของจริงอย่างแน่นอน โดยล่าสุดได้ปล่อยเพลงไตเติ้ลใหม่ของรายการที่ชื่อว่า “Rapปล่อยให้เด็กมันRap” ที่มีโปรดิวเซอร์และโค้ชทั้ง 6 ท่านร่วมกันร้องและแต่งเพลง ซึ่งก็ยังเป็น 6 ท่านเดิมได้แก่ ขันเงิน ไทเทเนียม, โจอี้ บอย, ฟักกลิ้งฮีโร่, โต้ง ทูพี, ทีเจ, และ ปู่จ๋าน ลองไมค์ ซึ่งเนื้อเพลงเป็นอะไรที่มันส์มาก

เป็นการเล่าเรื่องราวความสำเร็จของแรปเปอร์ว่าผ่านอะไรมาบ้างกว่าจะมีวันนี้ที่พร้อมจะส่งต่อพลังของแรปให้กับเด็กรุ่นใหม่ ซึ่งงานนี้บอกเลยว่าอยากจะให้ไปฟังแต่ละท่อนของแต่ละคนให้ดีๆ เพราะรุ่นเดอะทั้ง 6 ท่านพ่นไรม์ไว้ได้อย่างคมคายมาก ชนิดไม่มีใครยอมใครและยังเป็นสไตล์ใครสไตล์มันอีกด้วย

เตรียมตัวพ่นไรม์ The Rapper ซีซั่น 3 ส่งซิงเกิ้ลใหม่ “Rapปล่อยให้เด็กมันRap” ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
เตรียมตัวพ่นไรม์ The Rapper ซีซั่น 3 ส่งซิงเกิ้ลใหม่ “Rapปล่อยให้เด็กมันRap”

ส่วนในตัวของรายการ The Rapper นั้นปีนี้มาในทีม CIVIL WAR แปลเป็นภาษาไทยว่า สงครามกลางเมือง โดยจะเริ่มออนแอร์ตอนแรกวันที่ 2 มีนาคมนี้ ทาง Workpoint TV ช่อง 23 ยังไงอย่าลืมติดตามชมกัน

แต่ก่อนจะได้ดูรายการแบบเต็มๆ ยังไงตามไปฟังเพลง “Rapปล่อยให้เด็กมันRap” กันก่อน จะได้พอเข้าใจคอนเซ็ปของซีซั่นนี้ว่าจะมาแนวไหนและมันส์ขนาดไหน

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา #TheRapper2020

hungerplus

Next Post

มาไวกว่าที่คิด! "อันเชล็อตติ" ยัน "โกเมส" กลับมาแล้วพร้อมลุยเกมเจอ "อาร์เซน่อล" วันอาทิตย์นี้

Fri Feb 21 , 2020
สำนักข่าว Sky Sport รายงานว่า “อังเดร โกเมส” กองกลางชาวโปรตุเกสวัย 26 ปี รายนี้ สามารถพร้อมที่จะลงเล่นในเกมที่จะพบกับ “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล ในวันอาทิตย์นี้ได้แล้ว หลังเจ้าตัวต้องเจอกับอาการข้อเท้าขวาหัก จากเกมที่เจอกับ “สเปอร์ส” เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน ในปีที่ผ่านมา โดยเป็นนัดที่ 11 ของลีกเท่านั้น โดยเกมวันนั้นผลการแข่งขันจบลงไปด้วยสกอร์ 1-1 ซึ่งในนาทีที่ 78 จากจังหวะ “โกเมส” ครองบอลอยู่บริเวณริมเส้นฝั่งซ้าย เป็นทาง “ซน เฮือง มิน” ที่พยายามจะเบรคเกม โดยการเข้ามาสกัดจากด้านหลัง จนทำให้ “อังเดร โกเมส” เสียหลักปะทะกับ “แซร์ช อูริเยร์” อย่างแรง ซึ่งความรุนแรงจากจังหวะดังกล่าวส่งผลให้ มิดฟิลด์ชาวโปรตุเกส วัย 26 ปี รายนี้ถึงกับข้อเท้าหักบิดผิดรูป สร้างความตกตะลึงต้อนักเตะของทั้งสองทีม […]
มาไวกว่าที่คิด! "อันเชล็อตติ" ยัน "โกเมส" กลับมาแล้วพร้อมลุยเกมเจอ "อาร์เซน่อล" วันอาทิตย์นี้ ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา

You May Like

Breaking News