ปังมากแม่! ‘ON’ เพลงใหม่วง BTS ยอดวิว 43 ล้าน ภายใน 24 ชั่วโมง!

โอโห คุณขาาา นาทีนี้อะไรจะปังไปมากกว่า วงบอยแบนด์สัญชาติเกาหลีใต้อย่างวง BTS เป็นไม่มีเลยค่าา

ปังมากแม่! ‘ON’ เพลงใหม่วง BTS ยอดวิว 43 ล้าน ภายใน 24 ชั่วโมง! ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
ปังมากแม่! ‘ON’ เพลงใหม่วง BTS ยอดวิว 43 ล้าน ภายใน 24 ชั่วโมง! ช

เพราะว่าอะไรน่ะเหรอคะ ก็แหม เพลงใหม่ในอัลบั้มล่าสุดของหนุ่ม ๆ อย่างเพลง ‘ON’ ที่เพิ่งปล่อยออกมาได้ไม่ถึง 1 วัน แต่ยอดวิวปาไป 43 ล้านและมียอดไลค์ถึง 4.8 ล้านกันไปแล้ว! อีกทั้งยังดูเหมือนว่าจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ อย่างรวดเร็วด้วย คาดว่าจะทะลุ 100 ล้านในเร็ว ๆ นี้ด้วยค่า แถมยังติด #1 ในมาแรงใน Youtube ประเทศไทย ตั้งแต่เริ่มปล่อยเพลงออกมาเลย เริ่ดจริง ถึงตอนนี้จะโดนแซงจนลงมาอยู่ #2 ในมาแรง แต่ก็ยังมาแรงแซงโค้งอยู่นะเอ้อ

โดยอัลบั้มใหม่ล่าสุดอย่าง ‪MAP OF THE SOUL : 7 ของหนุ่ม ๆ BTS เองก็ปังไม่หยุด เพราะทำยอดขายทะลุกว่า 6 ล้านชุด บนชาร์ต GAON หลังวางจำหน่ายได้เพียงแค่ 2 วันเท่านั้น! แถมยังติดอันดับ #1 บนชาร์ต iTunes กว่า 92 ประเทศ ทำลายสถิติที่อัลบั้มเพลงเกาหลีเคยทำได้กันไปเลยค่า นอกจากนั้นแฮชแท็ก #BTSComeback2020 ยังติดเทรนด์ในทวิตเตอร์กันยาว ๆ ข้ามวันกันเลยทีเดียวเชียว พาให้สงสัยว่าแฟนคลับของหนุ่ม ๆ ที่เรียกกันว่า Army เนี่ย เค้าไม่หลับไม่นอนกันเลยใช่ไหม คึกคักเวอร์

ปังมากแม่! ‘ON’ เพลงใหม่วง BTS ยอดวิว 43 ล้าน ภายใน 24 ชั่วโมง! ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
ปังมากแม่! ‘ON’ เพลงใหม่วง BTS ยอดวิว 43 ล้าน ภายใน 24 ชั่วโมง!

ไม่เพียงเท่านั้น แต่เพลง ON ยังติดอันดับ 1 ในทุกชาร์ตเพลงของประเทศเกาหลีใต้อีกด้วย ก็เรียกได้ว่า All Kill กันไปแบบสวยงาม ซึ่งถ้าใครติดตามวงการเพลงเกาหลีใต้ จะรู้ว่าการที่จะขึ้นอันดับ 1 ของทุกชาร์ตในเกาหลีเนี่ย ไม่ได้ทำกันง่าย ๆ นะคะ เพลงต้องปัง ศิลปินต้องดังมาก ๆ ถึงจะคว้าโอกาสนี้มาได้ ซึ่งวง BTS ก็เรียกได้ว่าเป็นศิลปินที่ดังระดับโลกกันแล้วเนอะ เพราะฉะนั้นความโด่งดังในประเทศแม่อย่างเกาหลีใต้จึงไม่ต้องพูดถึงเลย

ปังมากแม่! ‘ON’ เพลงใหม่วง BTS ยอดวิว 43 ล้าน ภายใน 24 ชั่วโมง! ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
ปังมากแม่! ‘ON’ เพลงใหม่วง BTS ยอดวิว 43 ล้าน ภายใน 24 ชั่วโมง!

และถ้าทุกคนอยากจะไปสัมผัสความอลังการ ความสวยงามของ MV และสัมผัสกับเพลงดีดนตรีปัง มีคุณภาพคับแก้ว ก็ขอเชิญคลิกเข้าไปฟังเพลง BTS – ‘ON’ Kinetic Manifesto Film : Come Prima กันได้เลยค่า อาจจะดูแปลกที่เป็น MV แต่ไม่มีคำว่า MV ในชื่อคลิปเลย แต่รับรองว่าเพลงดีไม่จกตาแน่นอน งานนี้ไม่ได้ค่าโฆษณาน้า แต่เพลงมันดีจริง ต้องบอกต่อกันแล้ววว

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา #BTS #BTSKineticFilmON

hungerplus

Next Post

รีวิว ไทบ้านxBNK48 จากใจผู้สาวคนนี้

Mon Feb 24 , 2020
การปะทะกันระหว่าง 2 จักรวาล ที่ต่างขั้วกันสิ้นเชิง หากแต่อย่างไรก็มีจุดเด่นที่คล้ายกันอยู่บ้าง ตรงที่มีการดึงดูดผู้ชื่นชอบเฉพาะกลุ่มสูงมาก ในส่วนของเนื้อเรื่องนั้น เรียกได้ว่าเป็นการนำเสนอที่ตัวของนักแสดง นำมามาผสมผสานให้สอดคล้องกับเรื่องที่แต่งขึ้น มาพบเจอกันได้อย่างไร BNK48 กับ ไทบ้าน? บริษัท BNK48 ในภาพยนตร์ กำลังประสบกับการขาดเงินทุนอย่างหนัก เพราะฉะนั้นพวกเธอจึงหาทางออกด้วยการนำเพลงของตนเองมาผสมผสานให้เข้ากับดนตรีอีสาน เพื่อดึงดูดกลุ่มผู้ฟังให้มากขึ้น พวกเธอจึงตัดสินใจไปจ้าง ก้อง ห้วยไร่มาเป็น Producer เขาจึงพาน้องๆ BNK48 ไปจังหวัด ศรีสะเกษ เพื่อซึมซับความเป็นอีสานให้ถึงแก่น เอกลักษณ์ของหนังไทบ้าน แน่นอนว่าเน้นความเป็นธรรมชาติในระดับสูง จึงทำให้ BNK48 สามารถแสดงความเป็นตัวของตัวเองออกมาในหนังได้อย่างเต็มที่ มีความน่ารักที่น่าหยิกแก้มของเหล่าน้องๆ จริงๆ ไม่ว่าจะเป็นการ กินอาหารแบบบ้านๆ หรือ ความพยายามในการพูดภาษาอีสาน ก็ดูน่ารักไปเสียหมด ซึ่งเดอะแบกที่อยากชื่นชม คือ น้องเนย BNK48 ซึ่งเธอเป็นหนึ่งในตัวละครที่ช่วยในการขับเคลื่อนหนังได้เป็นอย่างดี แต่สิ่งหนึ่งที่ต้องยอมรับความจริงก็คือ ในส่วนของเนื้อเรื่องนั้นเล่าได้อย่างไม่มีแก่นสารมากๆ พูดง่ายๆ คือ ไม่มีความปะติดปะต่ออันใดเลย […]
รีวิว ไทบ้านxBNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา

Breaking News