รีวิว The Grudge บ้านผีดุ ผีกลับมาหลอก

เรื่องราวของบ้านต้องสาปในตำนาน ซึ่งมาพร้อมกับผีสุดหลอน ซึ่งพร้อมจะหลอนไม่เลือกหน้า

รีวิว The Grudge บ้านผีดุ ผีกลับมาหลอก ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา
รีวิว The Grudge บ้านผีดุ ผีกลับมาหลอก

ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตามที่ย่างกรายย่างเข้าไปในบ้านหลังนี้ ไม่ตายธรรมดา แต่จะตายแบบสุดทารุนอีกด้วย

เล่าหลาย Timeline ไปพร้อมกัน

ในภาพยนตร์เรื่องนี้มีความพยายามที่น่าสนใจ อันแปลกใหม่ คือ การเล่าเรื่องราว Timeline ไปพร้อมกัน หลายๆ คนอาจจะมองว่าจะดีเหรอ จะงงหรือเปล่า หากแต่จริงๆ แล้ว มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียวล่ะ เริ่มจาก…

1. ปี 2006 ซึ่งเป็นเรื่องราวปัจจุบันในภาพยนตร์ นักสืบสาวที่ได้เข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับบ้านต้องสาปหลังนี้

2. ปี 2004 เล่าเรื่องราวของนายหน้าขายบ้าน ที่พยายามจะขายบ้านให้ได้ โดยที่ไม่รู้เลยว่าเคยมีเหตุน่าสะพรึงเกิดขึ้นมาแล้ว

3. ปี 2005 เล่าเรื่องราวของผู้เข้าพักอาศัย ที่ภรรยาป่วยด้วยโรคหลงผิด ทางด้านสามีเองก็มีความต้องการให้ภรรยาจากไปอย่างสงบจนถึงขนาดติดต่อนักฆ่าตัวตายมาช่วย

ราวกับเรื่องสั้น 3 เรื่องที่นำมาผสมผสานกันได้อย่างน่าสนใจจริงๆ

ทางด้านตัวผีเอง ก็ไม่ได้น่ากลัวเพราะความเป็นผี หากแต่จะมีความหลอน ในเรื่องของการโผล่เข้ามาในฉากแบบวับๆ แวบๆ ซึ่งทำให้ผู้ชมได้ลุ้นจนตัวโก่งเลยทีเดียว นอกจากนี้ความน่ากลัวแล้ว ตัวภาพยนตร์เองก็ได้มีการผสมผสานความ Drama ใส่เข้ามาด้วย นอกจากนี้ฉากบางก็มีจังหวะในการนำเสนอที่ดีมาก ในส่วนของการเล่าเรื่องนั้น ตัวภาพยนตร์เล่าเรื่องเป็นเส้นตรง ทำให้เข้าใจง่ายแม้จะจะเล่าพร้อมกันถึง 3 Timeline ซึ่งช่วยทำให้บีบเค้นอารมณ์ความรู้สึกได้ขึ้นมาอย่างเอ่อล้นเลยทีเดียว

สรุปโดยรวมแล้ว The Grudge บ้านผีดุ จัดเป็นหนังผีที่น่าดูชมอีกเรื่องเลยทีเดียว โดยไม่ได้พยายามขายความน่ากลัวของตัวผีมากจนเกินไป จนกลายเป็นตุ้งแช่ หากแต่มีการใส่บรรยากาศเข้ามา ทำให้ภาพนั้นมีความเฮี้ยนและหลอน ชวนให้ลุ้นระทึกเป็นอย่างมาก ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบบรรยากาศแบบอึดอัดๆ แล้วล่ะก็ ขอเชิญรับชมรับรองสมใจเป็นแน่

เครดิตภาพ mereview

#ข่าวออนไลน์ #ข่าวบันเทิงดารา #อัพเดทข่าวกีฬา #TheGrudge #บ้านผีดุ

hungerplus

Next Post

นุชของเป๊ก ผลิตโชค ร่วมใจช่วยกัน #saveตราด ด้อมคุณภาพต้องแชร์

Tue Feb 25 , 2020
เมื่อคืนนี้ถ้าใครที่เล่นทวิตเตอร์ จะเห็น #saveตราด ที่เกิดขึ้นเทรนทวิตกันขึ้นมา เหตุมาจากไฟไหม้ที่ประเทศกัมพูชา ลามมาจนถึงจังหวัดตราด ซึ่งไหม้มา5 วันแล้ว และแน่นอนว่านักปั่นแท็กตัวยงอย่างแฟนคลับคุณภาพ ของเป๊ก ผลิตโชคนั้น มีศักยภาพมากพอที่จะสร้างกระแสให้ขึ้นเทรนทวิต เรียกความสนใจและความช่วยเหลือไปให้ถึงจังหวัดตราดและช่วยดับไฟป่าได้แน่นอน เริ่มจากมีนุชแจ้งมาทาง แอคเค้าท์ PFC จิตอาสา ว่าเกิดเหตุการณ์ไฟไหม้ป่าขึ้น จนตอนนี้จะลามมาจนถึงจังหวัดจันทบุรี อากาศแย่ ควันเต็มพื้นที่ไปหมด รวมไปถึง ทางนั้นติดชายแดน ทำให้เกิดเสียงระเบิดขึ้นเป็นระยะๆ อีกด้วย PFC จิตอาสา จึงได้โพสติด #เป๊กผลิตโชค เรียกว่าโยนลงบ้านใหญ่เลยทีเดียว เพราะ #เป๊กผลิตโชค ไม่เคยหลับไหลมาสามปีกว่าแล้ว มีนุชกะเช้า กะดึก แสตนบายตลอด หลังจากนั้นการปั่นเทรน ให้ขึ้นเทรนทวิตเตอร์ของประเทศไทย ก็มี #saveตราด ขึ้นมาทันที นอกจากนั้นไม่พอ นุชยังบริจาคเงิน เปิดรับโดเนทผ่าน #หารปุ๊กปิ๊กเพื่อsaveตราด จนต้องออกมาบอกว่า นู้ชชชช หยุดโอนเงินก่อน เกินยอดนานแล้ว โดยเงินที่ได้นั้นก็นำซื้อหน้ากากอนามัย […]
นุชของเป๊ก ผลิตโชค ร่วมใจช่วยกัน #saveตราด ด้อมคุณภาพต้องแชร์ ข่าวออนไลน์ ข่าวบันเทิงดารา อัพเดทข่าวกีฬา

You May Like

Breaking News